Những điều cần biết khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1989

Chọn hướng bàn làm việc tuổi 1989 như thế nào để giúp quý bạn có sức khỏe dồi dào, tăng hiệu suất làm việc và phát triển sự nghiệp, nhiều tài lộc. Hãy cùng boisodienthoai.net tìm hiểu hướng ngồi làm việc tuổi 1989 và cách bố trí phòng làm việc hợp tuổi 1987 trong bài viết dưới đây

 

  1. Tuổi 1989 ngồi làm việc hướng nào tốt?

  • Nam tuổi 1989 hợp hướng làm việc nào?

Các hướng Nam, Đông Nam; Bắc, Đông là những hướng làm việc tuổi Đinh Mão nam tốt nhất. bởi Nam giới tuổi tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông tứ mệnh. Chiếc bàn làm việc nên được đặt ở phía chính Bắc của phòng làm việc.  

 

  • Nữ tuổi 1989 hợp hướng làm việc nào?

Nữ tuổi 1989 ngồi làm việc hướng nào tốt? Đó là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Do nữ giới tuổi Kỷ tỵ thuộc Đông tứ mệnh, nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. .

 

Ngoài chọn hướng bàn làm việc tuổi 1989 thì việc chọn hình dạng màu sắc cho bàn làm việc nam và nữ vô cùng quan trọng. Những chiếc bàn làm việc nên nên có hình hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm sẽ mang đến may mắn tài lộc cho quý bạn.

 

  1. Bố trí phòng làm việc hợp tuổi 1989 như nào cho đúng?

  • Hướng phòng làm việc tuổi 1989 Kỷ Tỵ?

Phòng làm việc không nên đối diện với cửa ra vào vì dễ khiến tư tưởng quý bạn luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm. Hay cũng không nên để hướng phòng làm việc tuổi 1989 đối diện với cửa toilet vì ảnh hưởng rất nhiều đến trí tuệ và sự minh mẫn. Ngoài ra cần tránh phòng làm việc hướng về phía cầu thang hay để phòng làm việc có cửa sổ ngay sau bàn làm việc.

 

  • Phong thủy phòng làm việc tuổi 1989 Kỷ Tỵ

Một bức tranh vui có ý nghĩa sẽ  giúp cho quý bạn có cảm giác nhẹ nhàng sẽ giảm bớt áp lực trong công việc. Bạn cũng có thể đặt cây để bàn làm việc tuổi 1989 hoặc những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Như thế sẽ giúp phong thủy làm việc tuổi 1989 vận khí tốt cũng như đem lại không gian xanh cho căn phòng làm việc.

 

Bài viết trên phần nào giúp bạn tìm được hướng bàn làm việc tuổi 1989 phù hợp với quý bạn để mang lại nhiều tài lộc, sức khỏe nhất cũng như trên con đường chinh phục ước mơ, sự nghiệp của mình. Chúc quý bạn ngày càng thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

 

Your email address will not be published. Required fields are marked *