Xem bói tình duyên nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1925, 1985, 2045

Keyword: Xem bói tình duyên cho nữ tuổi Ất Sửu. Xem bói tình duyên nữ tuổi  Ất Sửu sinh năm 1925, 1985, 2045. bói tình duyên nữ tuổi Ất Sửu

 

Tổng quan về nữ tuổi Ất Sửu

Xem bói tình duyên nữ tuổi  Ất Sửu sinh năm: 1925 – 1985 – 2045.

Tuổi  nữ Ất Sửu cuộc đời có nhiều tốt đẹp từ trung vận trở đi nhưng tiền vận lại có nhiều sóng gió và vất vả, trung vận tuy buồn bã hay lo âu nhiều về việc làm ăn và tài lộc thậm chí là tình duyên, nhưng sẽ được gặp rất nhiều dịp may bất ngờ, hậu vận mới được an nhàn.

Số tuổi nữ Ất Sửu không được tốt và đầy đủ về đường tài lộc, nhưng vào hậu vận thì được an nhàn sung túc. Số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 58 đến 64 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm việc hiền, ăn ở nhân đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Đó là luật định tất yếu của quả báo nhân quả.

Vấn đề xem bói tình duyên nữ tuổi Ất Sửu thì ta thấy nữ tuổi Ất Sửu gặp vài lần trắc trở nhưng lại có số may mắn nhiều hơn về vấn đề tình duyên.

Nếu Ất Sửu nữ mệnh sinh vào những ngày tháng 1 và tháng 3 âm lịch thì có gặp khó khăn trong tình duyên, tình duyên thì lần đận, phải trải qua 3 lần đò.

Xem bói tình duyên nữ tuổi Ât Sửu nếu sinh vào những tháng 2,5,10,9 và 11 Âm Lịch thì đường tình duyên phải trải qua 2 lần đò mới thành.

Còn Ất Sửu nữ sinh vào những tháng còn lại như 4,7,8,12 thì tình duyên lại được viên mãn và hạnh phúc, chung thủy tới già. Luôn luôn có tiếng cười.

Cách chọn chồng qua xem bói tình duyên nữ tuổi Ất Sửu.

 

Xem thêm:

 – Sim phong thủy 1985  – Xem bói số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu

Xem bói tình yêu  – Xem bói tình duyên vợ chồng, xem tuổi hợp nam nữ sinh năm 1985

Xem hướng xây nhà – Xem hướng nhà trực tuyến, xem hướng xây nhà tốt cho gia chủ tuổi Sửu 1985

 

Các tuổi nên kết hôn nữ tuổi Sửu

Tuổi Ất Sửu mà kết hôn với tuổi Ất Sửu , Mậu Thìn,Kỷ Tỵ, hay Tân mùi thì cuộc sống của nữ mệnh này lại có cơ hội hơn may mắn về tiền bạc. Sống một cuộc sống sung tung trong hạnh phúc mà không phải thiếu thốn gì nhiều.

Nữ mạng kết hôn với tuổi Tân Mùi và Kỷ Tỵ thì mang lại thắng lợi về công danh và sự nghiệp cho nữ mạng này. Cuộc sống an nhàn, đầy đủ hoàn toàn. Con cái được nhờ nhưng ở mức trung bình.

Nhưng ở tuổi Đinh Mão và Quý Dậu thì lại không hợp nhiều cho lắm, cuộc sống chỉ ở mức trung bình. Nhưng nếu là yêu nhau thì lại hợp hơn là kết hôn.

Các tuổi không nên kết hôn qua xem bói tình duyên nữ cho tuổi Ất Sửu.

Tuổi không nên kết hôn đó là tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Quý Hợi và Giáp Tý. Nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống trở nên khó khắn và phức tạp, có nhiều khắt khe hơn. Cuộc sống chỉ ở mức nghèo khổ triền mien, không tạo được nhiều cơ hội tốt thăng tiến trong đời.

Các độ tuổi nữ Ất Sửu không nên kết hôn

Ở tuổi 15- 21- 25 – 27-  33 – 37 và 39(là năm tuổi của Ất Sửu nữ) sẽ rất xung khắc, nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, không sống được đầy đủ hạnh phúc, thậm chí là đứt gánh giữa đường.

Nữ Ất Sửu sinh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 (Âm lịch), cuộc đời sẽ có nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hay ít ra cũng có nhiều chồng,

Còn nếu sinh vào tháng 3 và 12 Âm lịch,  nếu sinh con  thì con bạn sẽ khó nuôi, hay gặp cảnh khó sinh. Con hay bị đau ốm triền miên. Sẽ vất vả trong khoản chăm sóc con cái

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ – tuyệt đối không nên kết hôn.

không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi Nhâm Tuất, Canh Thân,  Bính Dần, Giáp Tuất, Mậu Dần, , Nhâm Thân. Nếu làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau đây, bạn sẽ bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời.

 

Các tìm kiếm liên quan đến xem boi tinh duyen tuoi at suu

tinh duyen tuoi at suu nam 2021

xem boi tinh duyen theo tuoi

xem boi tinh duyen tuoi than

xem boi tinh duyen theo tuoi nam 2021

xem boi tinh duyen tuoi tan mui

xem boi tinh duyen tuoi tan mui nam 1991

xem boi tuoi suu 1985

xem boi tuoi suu 1997

Your email address will not be published. Required fields are marked *