Cách chọn hướng bàn làm việc tuổi 1991 kích công danh sự nghiệp

Không chỉ doanh nhân mà bất cứ ai khi làm việc văn phòng thì việc chọn hướng bàn làm việc tuổi 1991 chính xác vô cùng quan trọng sẽ giúp quý bạn tăng hiệu suất làm việc mà còn thăng tiến sự nghiệp. Sau đây là hướng ngồi làm việc tuổi 1991 và cách bố trí phòng làm việc hợp tuổi 1991 chi tiết nhất. Xin mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây:

 

  1. Tuổi 1991 ngồi làm việc hướng nào tốt?

  • Nam tuổi 1991 hợp hướng làm việc nào?

Các hướng Bắc; Đông; Nam; Đông Nam là những hướng làm việc tuổi Tân Mùi nam tốt nhất. bởi Nam giới tuổi Tân Mùi thuộc Đông tứ mệnh. Chiếc bàn làm việc nên được đặt ở phía chính Nam của phòng làm việc.  

 

  • Nữ tuổi 1991 hợp hướng làm việc nào?

Nữ tuổi 1991 ngồi làm việc hướng nào tốt? Đó là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Do nữ giới tuổi Tân mùi thuộc Tây tứ mệnh, nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng Tây Bắc, Đông Bắc; Tây Nam.

Ngoài chọn hướng bàn làm việc tuổi 1991 thì việc chọn hình dạng màu sắc cho bàn làm việc nam và nữ vô cùng quan trọng. Những chiếc bàn làm việc nên nên có hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám

 

  1. Bố trí phòng làm việc hợp tuổi 1991 như nào cho đúng?

  • Hướng phòng làm việc tuổi 1991 Tân Mùi?

Phòng làm việc không nên đối diện với cửa ra vào vì dễ khiến tư tưởng quý bạn luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm. Hay cũng không nên để hướng phòng làm việc tuổi 1991 đối diện với cửa toilet vì ảnh hưởng rất nhiều đến trí tuệ và sự minh mẫn. Ngoài ra cần tránh phòng làm việc hướng về phía cầu thang hay để phòng làm việc có cửa sổ ngay sau bàn làm việc.

 

  • Phong thủy phòng làm việc tuổi 1991 Tân Mùi

Một bức tranh vui có ý nghĩa sẽ  giúp cho quý bạn có cảm giác nhẹ nhàng sẽ giảm bớt áp lực trong công việc. Bạn cũng có thể đặt cây để bàn làm việc tuổi 1991 hoặc những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Như thế sẽ giúp phong thủy làm việc tuổi 1991 vận khí tốt cũng như đem lại không gian xanh cho căn phòng làm việc.

 

Chúng tôi hy vọng rằng với thông tin trên có thể giúp bạn chọn được hướng bàn làm việc tuổi 1991 phù hợp để mang lại nhiều tài lộc, sức khỏe cũng như trên con đường chinh phục công danh sự nghiệp.

 

Your email address will not be published. Required fields are marked *