Có thể bạn chưa biết hướng bàn làm việc tuổi 1992 chuẩn nhất?

Làm thế nào chọn hướng bàn làm việc tuổi 1992 chính xác để giúp quý bạn có sức khỏe dồi dào, tăng hiệu suất làm việc và phát triển sự nghiệp, nhiều tài lộc. Sau đây là cách bố trí phòng làm việc hợp tuổi 1992 và hướng ngồi làm việc tuổi 1992 chi tiết nhất. Xin mời quý bạn tham khảo:

 

  1. Tuổi 1992 ngồi làm việc hướng nào tốt?

  • Nam tuổi 1992 hợp hướng làm việc nào?

Các hướng Tây; Tây Nam; Đông Bắc; Tây Bắc là những hướng làm việc tuổi Nhâm Thân nam tốt nhất. bởi Nam giới tuổi Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh. Chiếc bàn làm việc nên được đặt ở phía chính Nam của phòng làm việc.  

 

  • Nữ tuổi 1992 hợp hướng làm việc nào?

Nữ tuổi 1992 ngồi làm việc hướng nào tốt? Đó là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Do nữ giới tuổi Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh, nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng Tây Bắc, Đông Bắc; Tây Nam; Tây.

Ngoài chọn hướng bàn làm việc tuổi 1992 thì việc chọn hình dạng màu sắc cho bàn làm việc nam và nữ vô cùng quan trọng. Những chiếc bàn làm việc nên nên có hình hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng sẽ mang đến may mắn tài lộc cho quý bạn.

 

  1. Bố trí phòng làm việc hợp tuổi 1992 như nào cho đúng?

  • Hướng phòng làm việc tuổi 1992 Nhâm Thân?

Phòng làm việc không nên đối diện với cửa ra vào vì dễ khiến tư tưởng quý bạn luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm. Hay cũng không nên để hướng phòng làm việc tuổi 1992 đối diện với cửa toilet vì ảnh hưởng rất nhiều đến trí tuệ và sự minh mẫn. Ngoài ra cần tránh phòng làm việc hướng về phía cầu thang hay để phòng làm việc có cửa sổ ngay sau bàn làm việc.

 

  • Phong thủy phòng làm việc tuổi 1992 Nhâm Thân.

Một bức tranh vui có ý nghĩa sẽ  giúp cho quý bạn có cảm giác nhẹ nhàng sẽ giảm bớt áp lực trong công việc. Bạn cũng có thể đặt cây để bàn làm việc tuổi 1992 hoặc những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Như thế sẽ giúp phong thủy làm việc tuổi 1992 vận khí tốt cũng như đem lại không gian xanh cho căn phòng làm việc.

 

Với thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn tìm được hướng bàn làm việc tuổi 1992 phù hợp với quý bạn để phát triển đường công danh sự nghiệp của mình.

 

Your email address will not be published. Required fields are marked *