Những điều cần biết về hướng bàn làm việc tuổi 1996 cho người tuổi Bính Tý

Nếu quý bạn đang tìm hướng bàn làm việc tuổi 1996 phù hợp với tuổi Bính Tý của bạn thì bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn cách chọn hướng ngồi làm việc tuổi 1996 và cách bố trí phòng làm việc hợp tuổi 1996 chi tiết nhất. Xin mời quý bạn theo dõi.

 

  1. Tuổi 1996 ngồi làm việc hướng nào tốt?

  • Nam tuổi 1996 hợp hướng làm việc nào?

Các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam là những hướng làm việc tuổi Bính Tý nam tốt nhất. bởi Nam giới tuổi Bính tý thuộc Đông tứ mệnh. Chiếc bàn làm việc nên được đặt ở phía chính Tây của phòng làm việc.  

 

  • Nữ tuổi 1996 hợp hướng làm việc nào?

Nữ tuổi 1996 ngồi làm việc hướng nào tốt? Đó là ở phía chính Tây của văn phòng làm việc. Do nữ giới tuổi Bính tý thuộc Tây tứ mệnh, nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Ngoài chọn hướng bàn làm việc tuổi 1996 thì việc chọn hình dạng màu sắc cho bàn làm việc nam và nữ vô cùng quan trọng. Những chiếc bàn làm việc nên nên có hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen sẽ mang đến may mắn tài lộc cho quý bạn.

 

  1. Bố trí phòng làm việc hợp tuổi 1996 như nào cho đúng?

  • Hướng phòng làm việc tuổi 1996 Bính Tý?

Phòng làm việc không nên đối diện với cửa ra vào vì dễ khiến tư tưởng quý bạn luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm. Hay cũng không nên để hướng phòng làm việc tuổi 1996 đối diện với cửa toilet vì ảnh hưởng rất nhiều đến trí tuệ và sự minh mẫn. Ngoài ra cần tránh phòng làm việc hướng về phía cầu thang hay để phòng làm việc có cửa sổ ngay sau bàn làm việc.

 

  • Phong thủy phòng làm việc tuổi 1996 Bính Tý

Một bức tranh vui có ý nghĩa sẽ  giúp cho quý bạn có cảm giác nhẹ nhàng sẽ giảm bớt áp lực trong công việc. Bạn cũng có thể đặt cây để bàn làm việc tuổi 1996 hoặc những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Như thế sẽ giúp phong thủy làm việc tuổi 1996 vận khí tốt cũng như đem lại không gian xanh cho căn phòng làm việc.

 

Như vậy hướng bàn làm việc tuổi 1996 còn dựa vào giới tính và diện tích, không gian ngôi nhà của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn chọn được hướng tốt để mang lại nhiều tài lộc, sức khỏe cũng như trên con đường chinh phục ước mơ, sự nghiệp của mình.


 

Your email address will not be published. Required fields are marked *