Biển số xe tổng 10 có đẹp không?

BIỂN SỐ XE TỔNG 10 CÓ ĐẸP KHÔNG?

 

Sở dĩ nút biển số xe luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu bởi quan niệm cho rằng một biển số xe sở hữu điểm nước số đẹp như 9 nút sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu chiếc xe. Vậy trong trường hợp biển số xe tổng 10 có đẹp không? Chắc hẳn ai cũng có niềm băn khoăn này. Do đó mà đây chính là vấn đề mà chúng tôi sẽ bàn giải ngày hôm nay. Mời quý bạn cùng theo dõi!

 

I. Cách tính nút biển số xe máy, oto 5 số, 4 số

 

Trước tiên để biết biển số xe tổng 10 có đẹp không thì quý vị cần phải nắm rõ cách tính điểm nút biển số xe như thế nào là chính xác. Để tính được điểm nút thì bạn cần cộng dồn biển số xe 5 số, 4 số. Lấy hàng đơn vị của kết quả làm số nút biển số xe. Ví dụ như biển số xe của bạn là 30A - 45786. Thì điểm nút được xác định bằng cách lất 4+5+7+8+5=29, vậy số nút của biển số xe này là 9 (vô cùng đẹp). Tuy nhiên trong trường hợp kết quả là số hàng chục như 30, 40, 20,...thì điểm nút bằng 10. 

 

II. Biển số xe tổng 10 có đẹp không theo quan niệm dân gian?

 

Theo quan niệm dân gian biển số xe tổng 10 nút còn được gọi là biển số xe bù, một số người quan niệm đây là biển số xe không đẹp. Nhưng thực tế cho biết biển số xe này là biển số xe đẹp chứ không phải như một số người lầm tưởng. Bởi theo họ thì con số 10 đại diện cho sự tròn trịa, đủ đầy. Bên cạnh đó con số 10 còn là con số “thượng thần” Quyền lực của nó còn vượt qua cả con số 9 đại diện cho vua chúa. Chính bởi vậy mà con số 10 được đánh giá làm thang điểm đánh giá trong bài thi, thị thực hay tiêu chuẩn chất lượng.

Tuy nhiên việc xét theo quan niệm dân gian để tìm biển số xe tổng 10 đẹp là chưa hoàn toàn chính xác. Bởi bạn sẽ bỏ quên tính phong thủy ẩn chứa đằng sau những con số trong biển số xe. Nguồn năng lượng này được chuyên gia đánh giá có tác dụng vô cùng to lớn, ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sự an toàn của chủ xe khi xuất hành đi lại.

 

III. Biển số xe tổng 10 có đẹp không theo quan niệm phong thủy?

 

Theo quan niệm phong thủy thì số hàng đơn vị của kết quả sau khi lấy tổng 5 số lớn hơn 7 điểm sẽ là tốt nhất. Trong đó số 9 là con số hoàn hảo, đẹp nhất trong điểm nút biển số xe. Số 9 là con số vượng dương, thuộc quẻ Địa Thiên Thái, đây là quẻ cát mang ý nghĩa hanh thông, lớn mạnh, thăng tiến, tương lai mở rộng. Do vậy chiếc xe nào sở hữu điểm nút này sẽ mang lại may mắn, mọi sự hanh thông, như ý. Vậy nếu trong trường hợp biển số xe tổng 10 có đẹp hay không? Theo phong thủy, số 10 là con số đẹp cân bằng âm dương nhưng xét về quẻ dịch thì số 10 đại diện cho quẻ số 12 Thiên Địa Bĩ, chủ về bất lợi, bế tắc, thất bại. Nên nhiều người cho rằng biển số xe tổng 10 nút không tốt, sở hữu chiếc xe có điểm nút 10 sẽ mang đến khó khăn, bất trắc trong cuộc sống.

Tuy nhiên theo chuyên gia phong thủy để kết luận biển số xe tổng 10 có đẹp không cần dựa vào hai tiêu chí đó là ngũ hành và quẻ dịch. Đây là hai tiêu chí giúp bạn tìm ra những biển số xe có nguồn năng lượng phong thủy bổ trợ cho bản mệnh chủ sở hữu và có ý nghĩa tốt cho mục đích công việc như làm ăn kinh doanh, tình cảm gia đình, tài vận của cải, vận hạn sức khỏe,..Để tìm được những biển số xe này thì bạn cần nắm được các tiêu chí này như sau:

 

1. Biển số xe tổng 10 có đẹp không theo ngũ hành

 

Tiêu chí này được tìm bằng cách xét ngũ hành của biển số xe, số khung, số máy, tên xe, màu sơn của xe. Rồi áp dụng mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Biển số xe tổng 10 đẹp theo ngũ hành sẽ là những biển số xe có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh chủ xe. Ví dụ như người thuộc mệnh thủy nên sử dụng biển số xe, số khung, số máy, tên xe, màu sơn của xe thuộc hành Kim và Thủy bởi Kim sinh Thủy, Thủy tương hỗ với Thủy. Sở hữu biển số xe có hành này hứa hẹn nguồn năng lượng phong thủy sẽ bổ trợ cho bản mệnh chủ xe.

 

2. Biển số xe tổng 10 có đẹp không theo quẻ dịch

 

Dựa vào quẻ dịch quý bạn sẽ tìm ra được những chiếc xe có ý nghĩa hung cát cho mưu sự công việc lớn trong đời như làm ăn, tình cảm, tài vận, vận hạn,...Do vậy chiếc xe có biển số xe tổng 10 đẹp là chiếc xe có biển số, tên xe, số khung, số máy có quẻ dịch cát, đại cát. Một số quẻ dịch cát mà biển số xe nên có gồm: Thuần Càn (thời vận đến); Thuần Khôn (Thỏa lòng mãn ý); Địa Thiên Thái (đại cát đại lợi); Hỏa Thiên  Đại Hữu (Làm việc chắc chắn); Địa Phong Thăng (Phát tài phát lộc); ….

 

Như vậy một biển số xe tổng 10 đảm bảo được hai tiêu chí này sẽ mang ý nghĩa như sau:

 

  • # Biển số xe tổng 10 theo phong thủy khẳng định địa vị xã hội: người sở hữu biển số xe này nhất định là người có phẩm chất hơn người, học vấn uyên bác, địa vị cao trong xã hội. Họ có thể là những chủ doanh nghiệp, làm thầy giáo hoặc người đứng đầu trong ban ngành, tổ chức

  • # Biển số xe tổng 10 theo phong thủy có cơ duyên về tài lộc: Người sở hữu biển số xe này sẽ gặp nhiều may mắn, vận may về tài sản, không phải lo cảnh thiếu thốn, suy nghĩ về tiền bạc

  • #. Biển số xe tổng 10 theo phong thủy giúp gặp hung hóa cát: Người sở hữu biển số xe này sẽ tránh được nhiều chuyện không may xảy đến trên mọi cung đường xuất hành di chuyển làm ăn xa, đi lại được bình an, may mắn, hung hiểm ắt sẽ vượt qua.

 

Tóm lại biển số xe tổng 10 có đẹp không còn dựa vào tiêu chí phong thủy. Hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho những ai còn đang băn khoăn không biết biển số xe của mình có điểm nút 10 liệu tốt hay xấu? Sau cùng chúc quý bạn sở hữu một biển số có các tiêu chí phong thủy tốt, mang năng lượng tốt lành khi sử dụng.

Your email address will not be published. Required fields are marked *