Cách bói sim chia 80

CÁCH BÓI SIM CHIA 80

 

Phương thức bói sim chia 80 được nhiều người quan tâm và sử dụng rộng rãi khi xem sim tốt xấu. Đây cũng là phương thức được bàn luận sôi nổi tại các diễn đàn, mạng xã hội về lĩnh vực sim số. Họ truyền tai nhau rằng cách tính đơn giản, đồng thời giúp người đọc được ý nghĩa của dãy sim số hung cát. Để từ đó chọn được những dãy số sim mang may mắn, cát khí trong quá trình sử dụng. Vậy phong thủy sim chia 80 là gì? Cách xem bói bốn số cuối chia 80 như thế nào chính xác thì tại bài luận này sẽ phân tích chi tiết những vấn đề này.   

 

I. Sim chia 80 là gì? 

 

Cách tính này được hiểu là lấy 4 số cuối điện thoại chia 80, giúp quý bạn đánh giá ý nghĩa hung, cát của 4 con số từ đó biết được dãy sim 10 số quý bạn đang sở hữu tốt hay xấu. Nếu 4 số cuối mang ý nghĩa đại cát thì ẩn chứa trong dãy sim sẽ là nguồn năng lượng phong thủy giúp cải biến cuộc sống, mọi việc hanh thông, thuận lợi như ý. Ngược lại nếu 4 số cuối mang ý nghĩa hung, đại hung thì dãy sim sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chủ sở hữu theo hướng không tốt, có nhiều chuyện muộn phiền xảy đến, chông gai xuất hiện. Chính vì thế mà càng ngày có càng nhiều người lựa chọn cách tính sim chia 80 để luận đoán dãy sim tốt xấu.

 

II. Cách bói sim chia 80 chi tiết nhất

 

Để sử dụng được cách xem bói số điện thoại chia 80 này quý bạn cần lấy 4 số cuối chia 80. Kết quả sẽ là là con số thập phân. Ta chỉ lấy hàng thập phân của kết quả đó (con số thập phân trừ đi phần nguyên của nó). Sau đó lấy số hàng thập phân nhân ngược với 80, lấy kết quả cuối cùng của phép tính 4 số cuối điện thoại chia cho 80 đối chiếu với bảng ý nghĩa sim chia 80. Dựa vào ý nghĩa hung cát của giá trị kết quả, từ đó biết được nhận biết được dãy số điện thoại đang dùng tốt hay xấu. Bảng giá trị phong thủy sdt chia 80 như sau

 

1. Số điện thoại cát, đại cát theo giá trị sim chia 80

 

- Ứng dụng cách xem phong thủy số điện thoại chia 80 thì dãy số điện thoại đại cát sẽ có giá trị kết quả như sau: 03 (Vạn sự như ý), 05 (làm ăn thăng tiến, công danh phát triển) ,16 (được cả đôi bề, mọi việc có ích), 18 (mọi việc suôn sẻ), 23 (tiền đồ thành danh) ,28 (Tiến nhanh như gió), 30 (Đại sự thành công), 31 (Thành công như rồng bay), …

 

- Tương tự khi lấy 4 số cuối chia 80 thì dãy số điện thoại cát sẽ có giá trị như sau: 01 (Sự nghiệp phát triển, thăng tiến), 24 (Tự lập ắt được thành công), 25 (Thiên thời địa lợi nhân hòa), 27 (Giữ được thành công), 32 (Thịnh vượng đến nhờ trí dũng), 36 (Thuận buồm xuôi gió), 42 (Nhẫn nhịn chịu đựng ắt được cát lợi), 43 (Thành công tự đến thuận thời thiên), 51 (Thành công dẫn lối).

 

>>>Những dãy sim có 4 số cuối điện thoại chia 80 được giá trị cuối cùng là các con số phía trên hứa hẹn sẽ mang tới nguồn năng lượng phong thủy giúp mọi việc thành công, thuận buồm xuôi gió, làm ăn như ý, thuận lợi may mắn.

 

2. Số điện thoại hung, đại hung theo giá trị 4 số cuối chia 80

 

- Sau khi lấy 4 số cuối chia 80 mà kết quả thuộc nhóm số có ý nghĩa hung sau thì quý bạn nên tránh sử dụng. Những giá trị kết quả đó gồm: 04 (Đau khổ khôn cùng, tiền đồ gian nan), 26 (Phong ba bão táp đến), 29 (Cát mất hung chia), 33 (Rủi ro liên tục thành công khó), 35 (Thường gặp nạn tai), 41 (Sự nghiệp không thành), 44 (Tham công lỡ việc), 45 (Khó khăn kéo dài), 52 (Sướng trước khổ sau), 54 (Hiểm họa ẩn trong mọi sự), 58 (Mọi việc do dự mất cơ hội), 60 (Phong ba bão táp), 61 (Lo nghĩ cũng nhiều nhưng không thành), 63 (Công việc khó khăn, tài lộc mất)

 

- Tương tự những giá trị đại hung sau khi lấy sim chia 80 sau quý bạn cần nắm rõ để tránh: 20 (Gian nan luôn có), 55 (Mọi chuyện ngược ý, thành công xa)

 

>>>Sử dụng những dãy số điện thoại có giá trị kết quả trên khi áp dụng cách lấy số điện thoại chia 80 sẽ đem tới xui xẻo, hung khí, gặp nhiều chông gai, phong ba bão táp. Khiến tinh thần chủ sim luôn bất an, lo lắng, muộn phiền

 

---> Ví dụ minh họa về cách bói sim chia 80: Số điện thoại của bạn là 09xxxx8976. 

+ B1: Lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80 (8976:80=112,2)

+ B2: Lấy số hàng thập phân 0,2*80=16

+ B3: Đối chiếu số 16 vào bảng giá trị thấy số sim này đại cát, mang ý nghĩa mọi việc có ích, thuận lợi đủ đường)

 

IV. Sử dụng cách tính sim chia 80 để xem phong thủy sim có chính xác

 

Theo chuyên gia phong thủy thì ứng dụng cách xem bói sim phong thủy chia 80 để luận ý nghĩa của cả dãy sim là không chính xác. Bởi một đuôi 4 số cuối không thể quyết định ý nghĩa của cả dãy sim. Cách tính số điện thoại chia 80 chỉ mang tính mua vui, giải trí còn để luận phong thủy sim thì cần dựa vào yếu tố nội tại sim ( quẻ dịch, cửu tinh, số nút); yếu tố tốt cho người dùng (âm dương, ngũ hành). Dựa vào những tiêu chí này quý bạn sẽ nắm rõ dãy sim đang sử dụng có phù hợp bổ trợ cho bản mệnh không, tốt hay xấu cho những mục đích công việc lớn trong đời người như: công danh sự nghiệp, tình duyên gia đạo, tài vận của cải, cải biến vận hạn,...

 

Trên đây là nội dung cách bói sim chia 80, đây là thông tin được tìm hiểu phân tích theo lời góp ý từ chuyên gia phong thủy. Hãy là khách hàng thông minh trước những cách luận ý nghĩa số điện thoại trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay. Đừng để những đơn vị bán sim Lừa Phỉnh hòng dẫn dắt khách hàng để thành một người bị lừa tiền mất tật mang. Sau cùng chúc quý bạn một ngày làm việc học tập gặp nhiều may mắn!

 

Ngoài ra bài luận còn giải đáp những vấn đề sau:

 

 • xem số điện thoại chia 80

 • bói số điện thoại chia 80

 • phong thủy sim chia 80

 • phong thuy sim chia 80

 • 4 số cuối điện thoại chia cho 80

 • sim số chia 80

 • số điện thoại chia cho 80

 • so dien thoai chia 80

 • boi sim phong thuy chia 80

 • số sim phong thủy chia 80

 • xem sim phong thuy chia 80

 • bói số điện thoại chia cho 80

 • xem boi so dien thoai chia 80

 • xem phong thuy sim chia 80

 • bang phong thuy sim chia 80

 • phong thuy sim dien thoai chia 80

 • xem phong thủy số điện thoại chia 80

 • ý nghĩa số điện thoại chia cho 80

 • cách chọn sim số đẹp chia 80

 • cách tính sim số đẹp chia 80

Your email address will not be published. Required fields are marked *