Cách xem bói sim theo kinh dịch

CÁCH XEM BÓI SIM THEO KINH DỊCH

 

Bói sim theo kinh dịch được biết đến là một trong những cách xem bói số điện thoại tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết bói sim kinh dịch cần thực hiện như nào? tại sao nên xem bói số điện thoại theo kinh dịch. Ưu nhược điểm của việc xem bói số điện thoại Nắm được vấn đề này nên tại bài luận sau đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết, quý bạn không nên bỏ lỡ thông tin bổ ích này. 

 

1.  Phương pháp bói sim theo Kinh Dịch như thế nào?

 Trước khi tìm hiểu về phương pháp bói sim theo kinh dịch thì mời quý bạn tìm hiểu kinh dịch là gì: Kinh dịch bắt nguồn từ xa xưa, được các bậc hiền quân ứng dụng để dự đoán sự việc trong tương lai sắp tới, khai thị cho con người về sự tồn vong, hưng thịnh hay lụi bại. Nhìn chung kinh dịch là trường phái được nhiều người ứng dụng để gieo quẻ, luận đoán trong tương lai, từ đó có hướng sắp xếp công việc để giảm hung xấu, đón vận may.

 

Vì vậy bói sim kinh dịch chính là phương pháp đánh giá, phân tích nguồn năng lượng trong sim với mục đích sử dụng trong cuộc sống. Mà để nhận được những ý nghĩa này thì quý bạn cần dựa vào nhóm quẻ dịch Cát - Hung - Bình Hòa. Một dãy sim kinh dịch tốt sẽ có quẻ dịch cát, đại cát, hứa hẹn mang đến may mắn, an khang thịnh vượng, gia tăng vận khí cho người dùng sim. Ngược lại nếu bói sim theo kinh dịch mà thấy quẻ dịch thuộc nhóm hung, đại hung thì dãy sim sẽ mang đến những điềm gở, cản trở khiến cuộc sống của chủ sở hữu gặp nhiều khó khăn, vất vả. 

 

Như vậy có thể thấy việc xem bói sim theo kinh dịch là điều vô cùng quan trọng, quyết định họa phúc, vinh nhục của chủ sở hữu. Quý vị có thể sử dụng ngay phần mềm xem sim kinh dịch - simhoptuoi.com.vn để luận giải cát hung số sim đang dùng.

 

Vậy cách xem bói số điện thoại theo kinh dịch như thế nào chính xác thì phần phía dưới chúng tôi tiếp tục giải đáp. 

 

2. Tìm hiểu cách xem bói sim theo Kinh Dịch chính xác

 

Để xem bói sim kinh dịch chính xác thì quý vị cần dựa vào hai nhóm quẻ chính là quẻ chủ, quẻ hỗ. Việc xét ý nghĩa sim hung cát sẽ dựa vào cặp quẻ trên theo các trường hợp sau (lưu ý quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ hỗ đóng vai trò bổ trợ trong sim):

 

# Cặp quẻ sẽ mang ý nghĩa Tốt Đẹp:

 

- Quẻ chủ (Cát) và quẻ Hỗ (Cát): dãy sim mang ý nghĩa may mắn, vạn sự như ý

- Quẻ chủ (Cát) và quẻ Hỗ (Bình Hòa): dãy sim chủ về bình an, thuận lợi

- Quẻ chủ (Cát) và quẻ Hỗ (Hung): dãy sim chủ về cát lợi, hanh thông

 

#Cặp quẻ mang ý nghĩa Không Tốt Không Xấu:

 

- Quẻ chủ (Bình) và quẻ hỗ (Cát): Dãy sim có có ý nghĩa trung bình, không tốt không xấu nhưng sẽ nhận một chút may mắn

- Quẻ chủ (Bình) và quẻ hỗ (Bình): Dãy sim bình thường, không tốt không xấu.

- Quẻ chủ (Bình) và quẻ hỗ (Hung): Dù có ý nghĩa trung bình nhưng cần cẩn trọng vì sẽ có một chút khó khăn

 

#Cặp quẻ mang ý nghĩa Hung Hiểm:

 

- Quẻ chủ (Hung) và quẻ hỗ (Cát): Dãy sim đem đến ý nghĩa không may mắn, đem đến nhiều điều không tốt.

- Quẻ chủ (hung) và quẻ hỗ (Bình): Dãy sim có ý nghĩa xấu, cần chú ý cẩn trọng khi sử dụng/

- Quẻ chủ (Hung) và quẻ hỗ (hung): Quý bạn không nên sử dụng dãy sim chứa cặp quẻ này vì đây là dãy sim hung xấu nhất.

 

Tóm lại, việc xem bói sim theo Kinh Dịch thì quý bạn cần chú ý tới cặp quẻ chủ và quẻ hỗ. Xem cặp quẻ này trong 64 quẻ kinh dịch để luận ý nghĩa cát - hung - bình hòa. Đây là phương thức thức được đánh giá có ưu điểm như sau:

 

- Ưu điểm: Xem bói sim theo Kinh Dịch là phương thức vận dụng bộ môn Kinh Dịch cổ học, bộ môn đã được nhiều bậc cổ nhân sử dụng, có căn cứ chứng tỏ việc áp dụng Kinh dịch để xem bói sim là chính xác.

 

- Nhược điểm: Tuy là phương thức xem bói chính xác nhưng đòi hỏi quý vị phải là người có kiến thức chuyên sâu, có kinh nghiệm trong bộ môn Kinh Dịch. Bên cạnh đó cách xác định quẻ dịch tương đối phức tạp, sẽ chọn sai nếu quý vị ứng dụng sai cách tính. Dưới đây là cách xác định cặp quẻ chủ - quẻ hỗ trong Kinh Dịch chính xác.

 

3. Cách tính quẻ trong cách bói sim theo Kinh Dịch

 

Như vậy với hai nhóm quẻ chủ và hỗ cần tính khí xem số điện thoại theo kinh dịch thì cách xác định từng loại quẻ như sau:

 

a. Cách tính quẻ chủ khi bói số điện thoại theo kinh dịch

 

Đây là quẻ quan trọng, quý bạn nên chia dãy sim 10 số thành hai phần bằng nhau theo tỷ lệ 5-5. Trong đó năm số đầu sẽ làm số liệu để tính Thượng Quái, năm số sau làm số liệu để tính Hạ Quái (ghép Thượng Quái và Hạ Quái ta được quẻ chủ của dãy sim)

 

Để tính được thượng quái, hạ quái  thì bạn cần đối chiếu phần dư kết quả của phép tính lấy tổng năm số đầu - cuối chia cho 8 với các giá trị bát quái sau: dư 1 ứng với quái Càn, dư 2 ứng với quái Đoài, dư 3 ứng với quái Ly, dư 4 ứng với quái Chấn, dư 5 ứng với quái Tốn, dư 6 ứng với quái Khảm, dư 7 ứng với quái Cấn, dư 8 hoặc 0 ứng với quái Khôn.

 

Ghép thượng quái, hạ quái tại bảng dưới đây quý bạn sẽ tìm được quẻ chủ của cách bói sim theo kinh dịch:

 

 

Ví dụ minh họa về việc xác định quẻ chủ trong Kinh Dịch:

Số điện thoại cần xác định quẻ: 0794.008.589

  • Chia dãy sim thành hai nửa: 09740 và 08589

  • Cộng các con số lại với nhau: 0+9+7+4+0=20; 0+8+5+8+9=30

  • Chia cho 8: 20 chia 8 được 2 dư 4; 30 chia 8 được 3 dư 6

  • Thượng Quái (Chấn); Hạ Quái (Khảm)

  • Ghép Thượng Quái và Hạ Quái ta được quẻ Lôi Thủy Giải

 

b. Cách tính quẻ hỗ khi bói sim theo kinh dịch

 

Dựa vào tượng quẻ của quẻ chủ, quý bạn sẽ tính được quẻ hỗ của số điện thoại. Cụ thể lấy hào 5,4,3 để xác định thượng quái; lấy hào 4,3,1 để xác định hạ quái. Sau đó chồng thượng quái lên hạ quái sẽ được tượng của quẻ hỗ. Dựa vào hình tượng đó quý bạn sẽ xác định được tênh của quẻ hỗ. Tượng của 64 quẻ kinh dịch như nào thì mời quý bạn tham khảo tại bảng tượng quẻ sau:

 

 

 

Ví dụ minh họa xét quẻ hỗ của số điện thoại 0794.008.589

Dãy số này có quẻ chủ là Lôi Thủy Giải nên quẻ hỗ là Thủy Hỏa Ký Tế 

 

4. Những phương diện cuộc sống mà bói sim kinh dịch sẽ phân tích cho bạn

 

Trong mỗi dãy số điện thoại ẩn chứa ba loại quẻ kinh dịch: đó là quẻ chủ, quẻ biến và quẻ hỗ. Mỗi loại đều mang ý nghĩa, quyết định ý nghĩa quẻ dịch cát, đại cát - bình hòa - hung, đại hung. Tuy nhiên theo nghiên cứu thì trong ba quẻ này chỉ có một số quẻ là quan trọng, còn một số quẻ hiện không còn được vận dụng để tính quẻ. Cụ thể:

 

a. Bói sim theo Kinh Dịch sẽ dự đoán hung cát trong công danh sự nghiệp

 

Bói sim trong Kinh Dịch với mục đích dự đoán hung cát trong công danh sự nghiệp mang theo ý nghĩa sâu sắc về việc dự đoán tương lai trong lĩnh vực công danh sự nghiệp. Nó có thể phản ánh những tiềm năng và nguy cơ tiềm ẩn đối với sự thăng tiến hoặc trở ngại trong sự nghiệp của người dùng.

 

b. Bói số điện thoại theo Kinh Dịch sẽ dự đoán hung cát trong tài vận

 

Bói số điện thoại theo Kinh Dịch là một phương pháp tìm hiểu sâu hơn về tài vận và khám phá các yếu tố tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến sự thành công trong cuộc sống. Nó giúp chúng ta dự đoán và phòng tránh những khó khăn, rủi ro trong tài vận.

 

c. Bói sim theo Kinh Dịch sẽ dự đoán hung cát trong tình duyên gia đạo

 

Bói số điện thoại dựa trên Kinh Dịch là một cách để hiểu sâu hơn về tình duyên và gia đạo, từ đó dự đoán và tránh những khó khăn, rủi ro có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ và cuộc sống gia đình.

Giới thiệu một số quẻ dịch cát, hung xấu cần nắm vững trong Kinh Dịch hư sau:

 

#Quẻ dịch Cát:

 

- Quẻ số 1 Thuần Càn: Mang ý nghĩa sáng tạo, dương cường, may mắn

- Quẻ số 5 Thủy Thiên Nhu: mang ý nghĩa nhu thuận, cần nhẫn nhịn thì mọi việc sẽ thành

- Quẻ số 15 Địa Sơn Khiêm: Cần khiêm tốn thì vạn sự hanh thông, như ý

 

#Quẻ dịch Hung:

 

- Quẻ số 3 Thủy Lôi Truân: mang ý nghĩa bệnh tật lâu khỏi, hôn nhân lục đục, công việc rối rắm

- Quẻ số 4 Sơn Thủy Mông: mang ý nghĩa hôn nhân bất thành, hùn hạp vốn kinh doanh thiệt hơn là được, phải lao đao khổ tứ, mọi chuyện không được như ý.

- Quẻ số 6 Thiên Thủy Tụng: mang ý nghĩa mọi sự bất lợi, tài lộc không tốt, vướng vào tai hình kiện tụng.

-..........

 

5. Dùng quẻ biến để xem bói số điện thoại theo Kinh Dịch là hoàn toàn sai

 

Quẻ biến là một quẻ trong kinh dịch, được xác định bởi hào động của quẻ chủ, nếu quẻ chủ đóng vai trò tiên quyết cát hung, thành bại của sự vật và sự việc. Còn quẻ biến đóng vai trò xác định hung cát của việc diễn biến sự vật sự việc. Theo đó nhiều nơi cho rằng việc sử dụng quẻ biến vào bói sim kinh dịch sẽ giúp xác định cát hung của cuộc sống trong hiện tại, quá trình đến kết quả tốt hay xấu. Tuy nhiên số điện thoại không có sự thay đổi theo thời gian nên việc áp dụng quẻ biến là không chính xác.

 

6. Xem bói sim theo Kinh Dịch đúng nhưng chưa đủ

Hiện nay có một số bộ phận tin rằng chỉ cần ứng dụng quẻ kinh dịch là có thể luận được ý nghĩa dãy số điện thoại. Tuy nhiên theo chuyên gia phong thủy đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sim số cho rằng quan niệm này chưa đúng. Vì ngoài ý nghĩa tốt đẹp của quẻ dịch trong dãy sim thì quý bạn đừng bỏ quên tiêu chí phù hợp với tuổi chủ sở hữu. Đây là tiêu chí quan trọng tiên quyết việc liệu bạn có nên sử dụng dãy sim số đó hay không vì dãy sim dù tốt cho mục đích công việc nhưng không hợp với bản mệnh mình thì bạn có sử dụng nó nhưng kết quả cuối cùng cũng không được như ý, đã không nhận được may mắn mà còn đón lại nhiều chuyện không tốt, xui xẻo. 

 

Như vậy ngoài việc bói sim theo kinh dịch thì quý bạn cần kết hợp thêm bốn tiêu chí khác để phân tích ý nghĩa của dãy sim có phù hợp với mệnh tuổi cũng như tốt cho công việc hay không. Bốn tiêu chí đó gồm có âm dương cân bằng; ngũ hành tương sinh; cửu tinh đồ pháp và cuối cùng là số nút theo quan niệm dân gian. Cụ thể dãy số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu thì mời quý bạn nhấp vào phần mềm [SIM PHONG THUY] của chúng tôi.

 

Hy vọng với nội dung bói sim theo kinh dịch quý bạn sẽ tự mình tính được các quẻ trong dãy số điện thoại đang sở hữu, từ đó có thể biết có nên tận dụng hay đổi mới số sim khác hay không? Hãy để những chiếc sim hội tụ đầy đủ năm tiêu chí mang may mắn, bổ trợ cho bản mệnh của bạn giúp cuộc sống ngày càng thay đổi, phát triển theo chiều hướng tích cực hơn. Sau cùng chúc quý bạn thành công!

  • xem bói sim kinh dịch

  • tra cuu sim phong thuy theo kinh dicH

Your email address will not be published. Required fields are marked *