Xem bói sim số đẹp

XEM BÓI SIM SỐ ĐẸP PHONG THỦY

 

Trên các trang mạng xã hội, group về sim số điện thoại bạn dễ dàng bắt gặp các chủ đề liên quan đến xem bói sim số đẹp phong thủy với lượng tương tác khủng. Như vậy có thể thấy nhu cầu quan tâm xem bói sim số đẹp rất lớn nhưng không phải ai cũng biết cách xem bói số đẹp chính xác. Vậy tại bài luận hôm nay boisodienthoai.net xin chia sẻ nội dung xoay quanh các cách bói sim số đẹp hợp tuổi, hợp mệnh, theo mục đích công việc tại đây. Mời quý bạn cùng tham khảo để nắm được cách xem chính xác.

 

I. Tại sao nên xem bói sim số đẹp theo phong thủy?

 

Sim số đẹp là dòng sim chứa các thế số đẹp, dễ đọc dễ nhớ, mang ý nghĩa may mắn. Xem bói sim số đẹp phong thủy có mục đích như sau:

 

  •  Là phân tích dãy số sim đẹp mang ý nghĩa gì, tốt hay xấu, tác động đến cuộc sống của chủ sở hữu như thế nào. Nếu tốt thì quý bạn thật may mắn vì sở hữu một dãy sim số đẹp gây ấn tượng với đối tác làm ăn vừa ẩn chứa trong nó là nguồn năng lượng cát khí giúp xua xui đón may, mọi sự đều như ý,...hãy tận dụng nó. Ngược lại nếu sim xấu thì hãy đổi mới ngay lập tức.

  • Xem bói sim số đẹp theo phong thủy tuổi, mệnh sẽ giúp quý bạn biết được dãy sim đang dùng hay sắp mua ẩn chứa sức mạnh lớn hơn có ý nghĩa mang may mắn cát lợi cho chính người sử dụng, làm hạn chế giảm đi hạn tuổi qua từng năm, tạo được trường khí tốt lành. 

 

Để nắm được ý nghĩa dãy sim số đẹp đang dùng hung hay cát thì nên áp dụng cách xem bói nào, phần dưới của chúng tôi sẽ đưa ra một số cách xem bói sim số đẹp phong thủy được nhiều người ứng dụng hiện nay, mời quý bạn tiếp tục tham khảo.

 

II. Các cách xem bói sim số đẹp phong thủy hiện nay

 

Hiện nay có ba cách xem bói sim số đẹp theo phong thủy có lượng người sử dụng nhiều nhất, đó là theo tuổi, theo mệnh, theo mục đích công việc. Cụ thể

 

1. Xem bói sim số đẹp hợp tuổi

 

Để xem bói sim số đẹp theo phong thủy tuổi thì quý bạn cần dựa vào bát tự ngày - tháng - năm sinh của chủ sở hữu và kết hợp với #5 tiêu chí phong thủy, một dãy sim số đẹp hợp tuổi sẽ có đặc điểm sau:

 

- Chứa các thế số, cặp số đẹp ở đuôi, dễ đọc dễ nhớ

 

- Theo năm tiêu chí phong thủy thì sim số đẹp hợp tuổi sẽ có:

 

+ Số chẵn và số lẻ cân bằng nhau theo tỷ lệ 50%-50% hoặc 40% - 60% hoặc 60% - 40%.

 

+ Ngũ hành của dãy sim số đẹp phải tương sinh, tương hỗ với bản mệnh chủ sở hữu. Ngoài ra cũng cần bổ trợ cho hành suy tứ trụ mệnh ngày tháng năm sinh và có số lần xuất hiện của mối quan hệ tương sinh nhiều số lần mối quan hệ tương khắc khi xét từ trái qua phải theo ngũ hành của các cặp số

 

+ Chứa quẻ dịch cát hanh, mang ý nghĩa tốt

 

+ Chứa càng nhiều số 8 thì càng tốt vì hiện con số này đang nhận được nhiều trường khí từ sao Bát Bạch nhất. 

 

+ Có nước số cao (hàng đơn vị của cách tính cộng dồn các con số trong dãy sim)

 

>>>Khi xem bói sim số đẹp mà dãy sim hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên thì chúc mừng quý bạn đã sở hữu một vật phẩm hộ thân giúp cuộc sống ngày càng hanh thông, thuận lợi, đầy lùi hung xấu không may.

 

2. Xem bói sim số đẹp hợp mệnh

 

Hiện có hai ý kiến trái chiều về cách xem bói sim số đẹp hợp mệnh, một bên là sử dụng đuôi số, một bên sử dụng tổng hòa dãy số để luận giải. Vậy hai ý kiến này có điểm gì khác biệt, liệu có đúng hay không:

 

- Xem bói sim số đẹp hợp mệnh theo đuôi số: cách tính này sẽ dựa vào ngũ hành của con số cuối cùng dãy sim để phân tích ý nghĩa của dãy sim số đẹp. Một dãy sim số đẹp hợp mệnh hợp phong thủy sẽ có ngũ hành số cuối tương sinh, tương hỗ với bản mệnh chủ sở hữu và ngược lại một dãy sim số đẹp khắc mệnh sẽ có ngũ hành số cuối khắc mệnh. Ngũ hành của mỗi con số trong dãy số điện thoại đều có tính chất riêng, được tính theo trường phái Hà Đồ gắn liền với tiên thiên bát quái nên tính chất ngũ hành của mỗi con số như sau:

 

Kim

số 7 và số 8

Mộc

số 1 và số 2

Thủy

Số 9 và số 0

Hỏa

số 3 và số 4

Thổ

số 5 và số 6

 

- Xem bói sim số đẹp hợp mệnh theo tổng hòa dãy số: Cách tính này chính là một tiêu chí nhỏ mà chúng tôi đã luận giải ở phần xem bói sim số đẹp hợp tuổi phía trên. Tại đây quý bạn cần tính được ngũ hành của cả dãy số và sau đó áp dụng mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành thì sẽ nắm được ý nghĩa của dãy sim số đẹp đang nắm. Một dãy sim 10 số sẽ được xác định ngũ hành theo các bước sau:

 

B1: Chia 10 con số trong dãy sim thành 5 cặp số

B2: Dựa vào bảng 60 hoa giáp, bạn sẽ xác định được thiên can, địa chi của từng cặp số

B3: Tiếp đó dựa vào tính chất ngũ hành của thiên can, địa chi thì sẽ xác định được hành vượng của dãy sim (hành xuất hiện nhiều nhất). 

B4: Hành của dãy sim chính là hành vượng đó.

 

>>>Tuy nhiên chuyên gia phong thủy phủ nhận cách tính theo đuôi số bởi nếu dựa vào một con số ở đuôi là không chính xác, mỗi con số đều có tính chất ngũ hành riêng, đứng trong một dãy số thì các con số sẽ ảnh hưởng lẫn nhau, góp phần tạo nên ý nghĩa của cả dãy sim.

 

3. Xem bói sim số đẹp theo mục đích công việc

 

Ngoài hai cách trên thì cách xem bói sim số đẹp theo mục đích công việc cũng được nhiều người sử dụng. Quý bạn sẽ nắm được dãy sim đang sử dụng tốt hay xấu theo các công việc lớn của đời người như công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và vận hạn sức khỏe. Để bói sim số đẹp theo khía cạnh này thì quý bạn cần dựa vào quẻ dịch. Một dãy sim tốt sẽ có quẻ dịch cát và trái lại sim xấu sẽ có quẻ dịch xấu. Cách xác định quẻ dịch như sau:

 

- Chia dãy sim 10 số thành 2 phần bằng nhau theo tỷ lệ 5-5. Trong đó số 5 số đầu để xác định Thượng Quái, 5 số sau để xác định Hạ Quái

 

- Cộng dồn 5 số rồi lấy kết quả chia cho 8. Lấy phần dư đối chiếu với bảng giá trị 8 quái để xác định Thượng Quái, Hạ Quái

 

- Sau đó ghép thượng quái và hạ quái tại bảng 64 quẻ kinh dịch ta được quẻ dịch của dãy số điện thoại.

 

>>>Kết luận của chuyên gia về ba cách xem bói sim số đẹp trên: cách bói sim số đẹp hợp tuổi là cách tính chính xác, còn cách bói theo mệnh, mục đích công việc đúng nhưng chưa hoàn toàn đủ. Quý bạn có thể nhận thấy xem bói sim số đẹp theo mệnh và mục đích công việc chỉ là một tiêu chí nhỏ trong cách xem bói hợp tuổi phía trên. Dãy sim số đẹp hợp phong thủy phải hội tụ đầy đủ năm yếu tố phong thủy, hứa hẹn sau khi sử dụng trường khí ẩn chứa trong dãy sim sẽ mang đến may mắn tài lộc cho chủ sở hữu.

 

IV. Xem bói sim số đẹp phong thủy uy tín ở đâu, mang lại lợi ích gì?

 

Với vô vàn nội dung về xem bói sim số đẹp tràn lan trong mạng internet hiện nay thì kéo theo đó là nhiều địa chỉ bói sim số đẹp với nhiều lời chào mời, PR khẳng định đây là cách tính đúng. Tuy nhiên sau khi nắm được cách xem bói sim số đẹp chính xác phía trên thì quý bạn sẽ chọn lọc ra được một số địa chỉ uy tín đang ứng dụng cách tính này. Nổi bật trong đó là simphongthuy.vn, đây là một đơn vị uy tín, có hàng ngũ chuyên gia có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực sim số nói chung sim số đẹp phong thủy nói riêng. Tại đây quý bạn sẽ được chuyên gia hỗ trợ 24/24 về các thắc mắc về sim số. Và còn tiết kiệm được nhiều thời gian khi phân tích ý nghĩa sim số bằng phần mềm xem phong thủy sim, quý bạn hãy yên tâm chất lượng dịch vụ khi xem bói sim số đẹp phong thủy ở đây.

 

>>>Tham khảo nội dung cùng chủ đề khác:

Sau cùng với nội dung xem bói sim số đẹp này quý bạn sẽ dễ dàng nắm được các tiêu chí cần có để phân tích ý nghĩa dãy sim đang dùng tốt hay xấu? Hãy xem bói số sim bạn sở hữu để quyết định liệu có lên tận dụng hoặc đổi mới hay không. Những dãy sim số đẹp hợp phong thủy sẽ là một vật phẩm phong thủy hoàn hảo dành cho quý bạn. Chúc quý bạn sớm thành công!

Your email address will not be published. Required fields are marked *