Biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978

BIỂN SỐ XE HỢP VỚI TUỔI MẬU NGỌ 1978

 

Biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ hiện được nhiều người sinh năm 1978 quan tâm bởi ân chứa trong mỗi con số là nguồn năng lượng hung cát, chúng xuất hiện xung quanh, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta. Bên cạnh những dãy số sim điện thoại thì biển số xe cũng chứa các con số, mang năng lượng phong thủy là bạn đồng hành trên mọi cung đường di chuyển. Chọn biển số xe hợp với mậu ngọ cần theo những tiêu chí nào? Cùng chuyên gia phong thủy phân tích chi tiết biển số xe hợp tuổi 1978 tại đây.

 

I. Vì sao phải chọn biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ

 

Biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ mang cát khí giúp cuộc sống chủ xe hanh thông, thuận lợi, các mục đích công việc trọng đại của cuộc đời sẽ thuận buồm xuôi gió, như ý. Bởi khi an sao lá số tử vi thấy cuộc đời của người sinh năm 1978 tuy có số kiếp sung sướng nhưng đôi lúc sẽ gặp phải một vài sai lầm, thất bại vì sự nóng nảy, chủ quan của mình. Gia đình đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, thiếu hòa khí, công danh sự nghiệp có lúc thăng tiến không ngừng, có lúc lại gặp nhiều chông gai, khó khăn. 

 

Bên cạnh đó, biển số xe hợp tuổi Mậu Ngọ sẽ luôn tạo cho chủ xe một cuộc sống tích cực bởi khi sở hữu trong tay một chiếc xe luôn mang cát khí, may mắn, đồng hành với bạn từ ngày này qua ngày khác thì tinh thần của gia chủ luôn an tâm, tự tin, vui vẻ. Vậy biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ là gì? Cách tính biển số xe hợp tuổi 1978 như thế nào chính xác thì các phần phía dưới sẽ tiếp tục phát triển.

 

II. Biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ là gì?

 

Thông thường biển số xe được cấu tạo gồm vùng địa lý, quận huyền và dãy 5 số có ý nghĩa tra thông tin người sở hữu, thời gian mua nó nhằm mục đích phục vụ cho việc quản lý, công tác an ninh. Ví dụ như biển số xe 30B1 - 34567 (30B1 chỉ biển số thuộc thủ đô Hà Nội, quận Ba Đình; 34567 là dãy 5 số cho biết thông tin người mua, thời gian mua). Như vậy biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ là biển số có cấu tạo như biển số thông thường nhưng ẩn chứa trong đó là nguồn năng lượng phong thủy từ dãy 5 số, giúp cuộc sống chủ sở hữu sinh năm 1978 gặp nhiều may mắn, xua đi vận xui,.. 

 

III. Cách tính biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ chính xác

 

Hiện nay khi tra cứu biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ quý bạn sẽ nắm được các cách tính biển số xe đang được nhiều người sử dụng. Nhưng không phải cách tính nào cũng chính xác bởi có cách tính chỉ mang tính giải trí, mua vui nên thật nguy hiểm nếu quý bạn sử dụng để chọn biển số hợp tuổi 1978. Vậy các cách xác định biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ gồm những cách nào:

 

1. Biển số xe hợp tuổi Mậu Ngọ theo cách tính chia 80

 

Theo cách xem phong thủy biển số xe hợp tuổi 1978 này quý bạn cần lấy 4 số cuối của dãy số chia cho 80, sau đó lấy kết quả trừ đi phần nguyên của nó. Lấy hiệu số này nhân ngược với 80 rồi dò kết quả tại bảng giá trị phong thủy phía dưới. Biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ sẽ là dãy số có kết quả cuối cùng sau khi dò bảng giá trị thuộc nhóm Cát, Đại Cát. 

=> Bảng giá trị:

1 - Thiên địa thái bình

2 - Không phân định

3 - Mọi sự phát triển, như ý

4 - Cơ thế yếu, dễ bệnh

5 - Sống lâu

6 - Cuộc sống an nhàn dư giả

7 - Quyết đoán, cương nghị

8 - Ý chí kiên cường

9 - Hưng Tân Cúc Khai

10 - Vạn sự kết cục

11 - Gia vận được tốt

12 - Ý chí yếu mềm

13 - Tài chí hơn người

14 - Nước mắt thiên ngạn

15 - Đạt được phúc thọ

16 - Quý nhân hỗ trợ

17 - Vượt qua mọi khó khăn

18 - Có chí thì nên

19 - Đoàn tụ ông bà

20 - Thất bại trong sự nghiệp

21 - Thăng trầm

22 - Tiền vào nhiều tiền ra ít

23 - Mặt trời mọc

24 - Tài lộc đầy nhà

25 - Thông minh, nhạy bén

26 - Biến hóa kỳ dị

27 - Dục vọng vô tận

28 - Tâm lý bất an

29 - Dục vọng nhưng khó thành

30 - Chết đi sống lại

31 - Tài dũng được chí

32 - Cầu được ước thấy

33 - Gia môn hưng thịnh

34 - Xung khắc gia đình

35 - Bình an ôn hòa

36 - Phong ba không ngừng

37 - Hiển đạt uy quyền

38 - Ý chí yếu mềm, thụ động

39 - Vinh hoa phú quý

40 - Cẩn thận được an

41 - Đức vọng cao thượng

42 - Sự nghiệp không thành

43 - Hoa trong mưa đêm

44 - Khổ tâm

45 - Tài vận tốt

46 - Có nhiều chuyển biến

47 - Tin tốt lành, sinh nở tốt

48 - Lập chí

49 - Nhiều điều không tốt, xấu

50 - Một thành một bại

51 - Lúc thịnh lúc suy

52 - Đoán trước mọi việc

53 - Nội tâm ưu sầu

54 - Lúc may lúc rủi

55 - Ngoài tốt trong khổ

56 - Thảm thương

57 - Cây thông trong vườn tuyết

58 - Khổ trước sướng sau

59 - Mất phương hướng

60 - Tối tăm không ánh sáng

61 - Danh lợi đủ đầy

62 - Căn bản yếu kém

63 - Đạt được vinh hoa phú quý

64 - Cốt nhục chia lìa

65 - Phú quý trường thọ

66 - Bất hòa

67 - Đường danh lợi thông suốt

68 - Lập nghiệp thương gia

69 - Đứng ngồi không yên

70 - Diệt vong thế hệ

71 - Tinh thần bất ổn

72 - Suối vàng chờ đợi

73 - Ý chí cao mà sức yếu

74 - Hoàn cảnh gặp bất trắc

75 - Thủ được binh an

76 - Vĩnh biệt ngàn thu

77 - Nhiều niềm vui

78 - Gia đình buồn tủi

79 - Phục hồi sức khỏe

80 - Không may

>>>Tuy nhiên cách bói biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ này được chuyên gia phủ nhận là cách tính đúng, bởi nếu dựa vào #4 số cuối để luận ý nghĩa của cả dãy số là không chính xác. Cách tính này chỉ mang tính tham khảo, mua vui, giải trí

 

2. Biển số xe hợp với tuổi mậu ngọ theo số nút xe

 

Biển số xe phù hợp với những người sinh năm 1978 là những biển số có nước số cao từ 7 điểm đến 10 điểm. Để tính được số nút biển số xe thì quý bạn cần cộng dồn dãy 5 số, hàng đơn vị của kết quả sẽ là số nút của biển số xe. Trong trường hợp kết quả là số hàng chục như 10, 20,..thì số nút sẽ là 10. Ví dụ như biển số 30B1-34567, số nút được xác định = 3+4+5+6+7=25. Vậy nước số của biển số xe này là 5, không tốt không xấu. >>>Cụ thể mời quý bạn xem tại: Cách tính nút biển số xe 5 số

 

>>>Nhưng theo chuyên gia phân tích thì cách tính này chưa có căn cứ chứng thực chính xác. Và nếu chỉ dựa vào cách tính này thì sẽ không thể luận ý nghĩa biển số xe có phù hợp với tuổi chủ sở hữu hay không.

 

3.  Biển số xe hợp tuổi Mậu Ngọ theo phong thủy

 

Cách xem bói này sẽ dựa vào hai tiêu chí phong thủy là ngũ hành và quẻ dịch để luận biển số xe hung cát với tuổi chủ xe cũng như theo mục đích công việc tốt xấu như nào.

 

a. Biển số xe hợp tuổi 1978 theo ngũ hành

 

Biển số xe theo tiêu chí này sẽ có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh chủ sở hữu. Người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa (nạp âm Thiên Thượng Hỏa) nên biển số xe hợp tuổi 1978 sẽ có ngũ hành Mộc, Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương trợ với Hỏa. Ngoài ra để gia tăng may mắn, phù hợp với tuổi thì quý bạn cần kết hợp mối quan hệ ngũ hành dựa trên tên xe, màu sắc, số khung, số máy với bản mệnh chủ sở hữu.

 

b. Biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ theo quẻ dịch

 

Ứng dụng quẻ dịch vào việc chọn biển số xe giúp quý bạn xác định được ý nghĩa của dãy số theo mục đích công việc tốt hay xấu. Để mọi sự như ý thì quý bạn nên sở hữu biển số xe thuộc quẻ dịch cát, đại cát, ngược lại những quẻ dịch hung, đại hung sẽ tạo nên biển số xe khắc kỵ với tuổi 1978. Để những mục đích công việc như công danh sự nghiệp, tài vận, tình duyên, vận hạn đạt được như ý nguyện thì một số quẻ dịch cát, đại cát mà chủ xe không nên bỏ qua là Địa Thiên Thái, Hỏa Thiên Đại Hữu, Sơn Thiên Đại Súc, Hỏa Địa Tấn, Phong Lôi Ích, Trạch Sơn Hàm, Thủy Hỏa Ký Tế,...

 

>>>THAM KHẢO THÊM:

 

IV. Những lưu ý cần biết khi mua xe hợp với tuổi Mậu Ngọ

 

Để gia tăng may mắn, cát khí giúp chiếc đồng hành của chúng ta đem tới chuyện vui, ngoại giao thuận lợi, kết bạn được với nhiều đối tác làm ăn quan trọng thì quý bạn cần lưu ý thêm một số vấn đề khi mua xe hợp với tuổi 1978. Đó là những biển số xe xấu để tránh và những gam màu xe phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ.

 

1. Những biển số xe xấu với tuổi 1978 nên tránh

 

Bên cạnh biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ thì quý bạn cần nắm rõ những biển số xe xấu với tuổi 1978 nên tránh. Đó sẽ là những biển số có ngũ hành tương khắc với bản mệnh Hỏa của chủ xe và có quẻ dịch hung, đại hung. Cụ thể đó sẽ là những biển số có ngũ hành Thủy bởi Thủy khắc Hỏa, Chứa quẻ dịch hung như Sơn Địa Bác, Thiên Sơn Độn, Địa Hỏa Minh Di, Hỏa Trạch Khuê, Thủy Sơn Kiển,...Những biển số xe sẽ mang hung khí, chuyện không tốt đến cho chủ xe, cuộc sống gặp nhiều chông gai, khó khăn, vất vả.

 

2. Màu xe hợp phong thủy hợp tuổi 1978

 

Để gia tăng may mắn thì tuổi này nên kết hợp sử dụng màu xe phong thủy hợp tuổi 1978. Những gam màu này sẽ tuân thủ nguyên tắc tương sinh, tương hỗ trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cụ thể màu xanh lá, đỏ, hồng, cam, tím sẽ là màu xe mang may mắn mà quý bạn nên sở hữu bởi Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương hỗ với Hỏa. 

Trên đây là nội dung biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ, hy vọng với thông tin bổ ích này có thể giúp quý bạn tìm được những biển số mang may mắn bổ trợ cho bản mệnh chủ xe, tốt cho mục đích công việc để cuộc sống hanh thông, vui vẻ. Sau cùng chúc quý bạn thành công!

Your email address will not be published. Required fields are marked *