Biển số xe 23 có ý nghĩa gì?

BIỂN SỐ XE 23 CÓ Ý NGHĨA GÌ?

 

Ý nghĩa biển số xe 23 là điều mà những chủ nhân sở hữu chiếc xe quan tâm. Bởi có rất nhiều luồng thông tin trái chiều về luận ý nghĩa biển số xe 23. Thực hư biển số xe 23 có ý nghĩa gì theo nhiều phương diện thì bài luận này sẽ là nguồn thông tin bổ ích cho quý bạn 

 

I. Biển số xe 23 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian?

 

Từ xưa, con số 23 đại diện là sự thông minh, vững chãi bởi con số này được ghép bằng số 2 mang yếu tố chắc chắn, mãi mãi và con số 3 mang ý nghĩa trí tuệ. Bên cạnh đó theo nghĩa Hán Việt thì số 2 có ý nghĩa mãi mãi, cố 3 đọc là “tài” nghĩa là tiền bạc, tài lộc nên con số 23 cũng có ý nghĩa tốt về tài lộc dồi dào, mãi mãi. Như vậy sở hữu biển số xe 23 hứa hẹn chủ sở hữu sẽ gặp nhiều điều tốt lành, may mắn, công việc làm ăn hanh thông, thăng tiến, từ đó tài chính dồi dào, thuận lợi, tương lai sau này không phải lo nghĩ tới cảnh thiếu ăn thiếu mặc.

 

II. Biển số xe 23 tốt hay xấu cho công việc gì?

 

Để phân tích biển số xe 23 có ý nghĩa gì trong công việc cuộc sống thì có hai khía cạnh giúp bạn luận giải được, đó là: kinh dịch và du niên:

 

1. Ý nghĩa biển số xe 23 theo kinh dịch

 

Trong kinh dịch, số 23 ứng với quẻ có tên Trạch Hỏa Cách, đây là quẻ đứng có vị trí thứ 49 trong 64 hành quẻ kinh dịch, trên là Đoài dưới là Ly. Nước đổ xuống, lửa bốc lên, mang tới sự xung đột, một mất một còn, cần phải có sự thay đổi. Nến quẻ “Cách” chính là sự đổi mới, cách mạng thay đổi những gì đã cũ, hung biến thành cát. Như vậy quẻ số 49 mang ý nghĩa vận tốt đã đến, cát lợi, xuất hành có lợi, của mất tìm được, người đi xa có tin về, cầu tài được tài, cầu lộc được lộc, mọi sự đều hanh thông vô cùng tốt đẹp. 

 

Như vậy nếu ai đang gặp nhiều chuyện muộn phiền, hung xấu mới có sự thay đổi, cải cách để cuộc sống tốt hơn thì quý bạn hãy đổi một chiếc xe có biển số xe đuôi 23 thuộc quẻ Trạch Hỏa Cách này. 

 

2. Biển số xe 23 có ý nghĩa gì theo du niên?

 

Du niên là khái niệm vận động di chuyển qua lại của các trường khí, ảnh hưởng lớn đến phong thủy nói chung và chọn biển số xe phong thủy nói riêng. Những biển số xe tốt sẽ chứa các cặp số thuộc 4 cát tinh gồm Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị. Ngược lại những biển số xe có các cặp số thuộc 4 hung tinh gồm Tuyệt Mạng, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại sẽ là những biển số xấu.

 

Vậy biển số xe 23 theo du niên thuộc hung tinh Họa Hại, ý nghĩa biển số xe có đuôi số 23 theo phương diện này xấu, sở hữu biển số xe này thì chủ xe sẽ gặp hạn thị phi, điều tiếng hay chuyện tai bay vạ gió khó lường trước được. Hãy cẩn trọng lời nói khi tham gia giao thông để hạn chế được những chuyện không may. Bên cạnh đó, cần chú ý khi làm điều tốt trên đường bởi dễ bị đổ oan, làm phúc phải tội.

 

>>>Kết luận của chuyên gia khi phân tích biển số 23 có ý nghĩa gì theo hai phương diện này: Ta có thể thấy theo kinh dịch và du niên kết quả trái ngược nhau. Nếu theo kinh dịch thì ý nghĩa biển số xe 23 có ý nghĩa tốt, còn theo du niên thì ý nghĩa biển số xe đuôi 23 có ý nghĩa xấu. Tuy nhiên theo chuyên gia, việc dự đoán tác động của biển số xe dựa vào du niên là không chính xác bởi du niên chỉ được ứng dụng trong phong thủy chỉ xét hướng bát trạch hay phong thủy hôn nhân hợp khắc. Bên cạnh đó, kinh dịch lại được sử dụng rộng rãi, áp dụng được nhiều phương diện cuộc sống để bình giải hung cát trong tương lai sắp tới. Và kinh dịch cũng là trường phái được áp dụng từ thuở thiên cổ hàng nghìn năm về trước, được các cổ nhân như Gia Cát Lượng bấm quẻ trong hoàn cảnh trước khi bước vào trận đánh với quân Tào Tháo. 

 

III. Ý nghĩa biển số xe 23 hợp với ai? 

 

Không phải ai sử dụng biển số xe 23 cũng nhận được nguồn năng lượng phong thủy bí ẩn. Đối tượng nên sử dụng biển số xe này sẽ có ngũ hành tuân thủ theo học thuyết tương sinh tương hợp trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

 

Theo ngũ hành biển số xe 23 thuộc hành Hỏa. Vì Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ sở hữu biển số xe này như có lá bùa may mắn bên mình. Hứa hẹn cát khí từ biển số xe này sẽ giúp chủ xe xuất hành hanh thông, bình an, may mắn, ngoại giao thuận lợi, tốt đẹp. Ngoài ra người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng biển số xe 23 này bởi giữa hai Hỏa tồn tại mối quan hệ tương hỗ, có ý nghĩa chiếc xe sẽ bổ trợ giúp cuộc sống thuận lợi hơn. Vậy những tuổi nên sử dụng biển số xe này gồm: 1998, 1999, 1990, 1991, 1976, 1977,...

 

Ngược lại do Hỏa khắc Kim nên chiếc xe sẽ gây cản trở, đem tới nhiều chuyện không tốt khi xuất hành nếu chủ nhân chiếc xe sinh năm 1992, 1993, 1984, 1985,..

 

>>>Tham khảo nội dung cùng chủ đề khác:

IV. Biển số 23 ở đâu?

 

Bên cạnh biển số xe đuôi 23 có ý nghĩa gì thì nếu con số 23 xuất hiện ở vị trí vùng miền ở đầu biển số xe mang ý nghĩa gì? Con số này chỉ mang ý nghĩa thể hiện vị trí tỉnh thành mà chiếc xe đăng ký với bộ công an, nhằm mục đích quản lý thông tin phương tiện giao thông. Vậy con số 23 theo bảng tra cứu biển số xe 63 tỉnh thành cho biết chiếc xe sở hữu biển số 23 thuộc tỉnh Hà Giang, đây là một tỉnh vùng núi phía Bắc, có tất cả 1 thành phố, 10 huyện. Chi tiết biển số 23 của tỉnh Hà Giang theo từng huyện như sau:

 

Biển số xe thành phố Hà Giang: 23B1.

Biển số xe huyện Bắc Quang: 23D1.

Biển số xe huyện Hoàng Su Phì: 23F1.

Biển số xe huyện Quang Bình: 23E1.

Biển số xe huyện Xín Mần: 23G1.

Biển số xe huyện Vị Xuyên: 23H1.

Biển số xe huyện Bắc Mê: 23K1.

Biển số xe huyện Mèo Vạc: 23P1.

Biển số xe huyện Đồng Văn: 23N1.

 

Biển số xe huyện Yên Minh: 23M1

Biển số xe huyện Quản Bạ: 23L1.

 

 

>>>THAM KHẢO THÊM:

 

Trên đây là nội dung biển số xe 23 có ý nghĩa gì? Với những luận giải biển số xe 23 theo nhiều khía cạnh hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin bổ ích, giúp quý bạn có nhiều góc nhìn khác nhau về ý nghĩa chiếc xe sở hữu biển số này. Sau cùng chúc quý bạn xuất hành có ích, hanh thông, bình an, như ý cùng người bạn đồng hành của mình.

Your email address will not be published. Required fields are marked *